M2

Máy chiếu LED di động Full HD 1080p với Loa Harman Kardon

> Độ phân giải Full HD 1080p cho các chi tiết sắc nét
> Công nghệ rạp chiếu phim SuperColor+™ với 125% Rec.709
> Loa Harman Kardon tích hợp ở cấp độ rạp hát
> Phản chiếu từ điện thoại thông minh để thuyết trình và giải trí
> Công nghệ LED tiên tiến cho tuổi thọ lên đến 30.000 giờ

Giới thiệu

Với độ sáng LED 1.200 Lumens, độ phân giải Full HD 1080p, Công nghệ Cinema SuperColor + ™, loa Harman Kardon kép với kích thước nhỏ hơn A4, ViewSonic M2 nhằm mục đích mang lại hiệu suất nghe nhìn tuyệt vời với trải nghiệm màn hình lớn khi di chuyển.

THỂ HIỆN BẢN THÂN TẠI BẤT CỨ NƠI NÀO

Thiết kế cao cấp, hoàn hảo cho Công việc và Giải trí

TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI

1080p Full HD

Chi tiết và Chân thật

Trình chiếu độ phân giải Full HD 1080p (1920 x 1080) mang lại nội dung được hiển thị rõ ràng
và chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét.

Chi tiết sống động với HDR10

Trải nghiệm 3D chân thực

Màu sắc chân thật

Màu sắc trung thực do Công nghệ Điện ảnh SuperColor+ ™ độc quyền của ViewSonic cung cấp với 125% Rec.709 mang lại cho bạn cảm giác sống động và niềm vui cảm xúc phong phú.

Trình chiếu 4 giờ mỗi ngày trong hơn 20 năm

Gam màu rộng cho trải nghiệm như rạp phim

Công nghệ tăng cường độ sáng thế hệ 2

Không có thủy ngân gây hại

Loa Harman / Kardon Đem Lại Trải Nghiệm Âm Thanh Tuyệt Vời

Cặp loa kép được Harman/Kardon tùy chỉnh phát ra âm thanh sống động và mạnh mẽ để mang lại trải nghiệm đắm chìm trọn vẹn, cho dù bạn đang xem phim, nghe hòa nhạc trực tiếp hay trình bày các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo của mình..

Đáp Ứng Mọi Nhu Cầu Âm Thanh

Bạn có thể xuất âm thanh của bộ phim hay trò chơi cảm giác mạnh qua Bluetooth từ máy chiếu sang tai nghe Bluetooth để rồi thoát khỏi thế giới thực tại bên ngoài và đắm mình trong màn hình lớn của thế giới giải trí đỉnh cao.

Hoặc bạn cũng có thể kết nối với loa thanh hoặc loa siêu trầm Bluetooth khác để nâng tầm mức độ phấn khích cũng như chia sẻ với gia đình và bạn bè.

DỄ DÀNG TRÌNH CHIẾU

Hiệu Năng Vượt Ngoài Mong Đợi

Với máy chiếu di động ViewSonic M2, bạn có thể trình chiếu mọi nơi mọi lúc. Dễ dàng mang theo chiếc máy chiếu cỡ nhỏ hơn khổ giấy A4 này và bật nguồn tức thì bằng sạc dự phòng* để trình chiếu lên màn hình lớn Full HD ở bất cứ đâu bạn muốn.

*Sạc dự phòng tối thiểu phải có công suất 45W (15V/3A) và cổng sạc hỗ trợ giao thức Power Delivery (PD).

Trình Chiếu Không Dây

Sáng tạo và chia sẻ các bài thuyết trình ấn tượng hoặc nhân đôi sự phấn khích của người xem trong nháy mắt! Nhờ tính năng kết nối Wi-Fi tốc độ nhanh 5Ghz tích hợp, bạn có thể phát hoặc trình chiếu nội dung từ màn hình thiết bị của mình lên màn hình lớn mà không cần dùng dây cáp.

Dễ Dàng Điều Khiển Từ Điện Thoại Thông Minh

Giờ đây, bạn có thể biến thiết bị di động của mình thành một bộ điều khiển từ xa mạnh mẽ – dễ dàng điều khiển cảm ứng, dễ dàng nhập văn bản và tạo chú thích đơn giản trên màn hình lớn. Chỉ cần tải xuống ứng dụng ViewSonic vCastSender trên điện thoại, đảm bảo điện thoại và máy chiếu của bạn được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi và ghép cặp trong ứng dụng để bắt đầu trình chiếu.

Nhanh Chóng & Dễ Dàng Cài Đặt Trong 1 Phút

Cải tiến đột phá về thời gian khởi động máy chiếu giúp bạn bật máy chiếu tức thì giống như TV vậy. Bạn có thể trình chiếu hình ảnh chất lượng cao trong vài giây với tính năng lấy nét tự động tích hợp và tính năng tự động chỉnh vuông hình Auto V Keystone.

Dễ Dàng Chỉnh Vuông Hình

Dù bạn đặt máy chiếu trên bàn trong phòng khách, phòng ngủ hoặc bất kỳ vị trí nào mong muốn, M2 có thể trình chiếu hình ảnh có dạng hình hoàn hảo nhờ tính năng tự động chỉnh vuông hình Auto V Keystone mạnh mẽ và khả năng điều chỉnh cả 4 góc.

Kích Thước Trình Chiếu Rộng

Nhân đôi sự ấn tượng và phấn khích của người xem với kích thước trình chiếu lớn hơn TV – ngay cả trong góc uống cà phê, phòng thu chung, phòng riêng, ký túc xá hoặc bất kỳ không gian nhỏ hẹp nào khác. Với khoảng cách đặt máy chiếu chỉ 2,18 m, bạn có thể tạo ra cho màn hình lớn 80”.

Tích Hợp Đầy Đủ Tính Năng

Bạn có muốn trình chiếu trực tiếp nội dung từ nhiều loại thiết bị lên màn hình lớn? Không thành vấn đề. M2 được trang bị khả năng kết nối toàn diện bao gồm USB Type-C, HDMI, đầu đọc USB, Micro SD và Wi-Fi, giúp bạn tránh những rắc rối khi phải sử dụng các công cụ/phần mềm chuyển đổi định dạng tệp tin bổ sung.

Thông Minh & Tiện Dụng

Thiên Đường Streaming

Không còn phải mang theo dây cáp và các thiết bị bên ngoài. Trung tâm ứng dụng tích hợp có thể đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của bạn. Thưởng thức các ứng dụng yêu thích của bạn phát từ máy chiếu lên màn hình lớn hoặc tải xuống – tất cả đều thông qua Wi-Fi.

Điều Khiển Giọng Nói

Máy chiếu này tích hợp các dịch vụ kích hoạt bằng giọng nói tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể điều khiển giọng nói cho máy chiếu thông qua Amazon Alexa & Google Assistant, một phong cách sống thông minh – mọi thứ đều chờ lệnh thoại điều khiển của bạn.

Bảo Vệ Mắt

Sự an toàn và thoải mái người dùng là ưu tiên hàng đầu của ViewSonic. Với cảm biến siêu âm tích hợp, tính năng Eye Protection (Bảo vệ mắt)* sẽ tự động cắt nguồn phát chùm tia chiếu khi vật thể ở quá gần ống kính.

*Cài đặt mặc định là “Off” (Tắt). Bạn có thể bật tính năng này trong Basic Settings (Cài đặt chung).

Chăm Sóc Đôi Mắt Của Bạn

Nhờ sử dụng loại ánh sáng phản xạ mà khi chạm vào tường hoặc màn hình máy chiếu sẽ bật ra trước khi đến mắt bạn, máy chiếu này sẽ giúp bạn có được trải nghiệm xem mà không lo ngại về ánh sáng xanh dương, ít ảnh hưởng đến thị lực và giảm thiểu tình trạng mỏi mắt khi xem trong thời gian kéo dài.

Anh Duy

X
Avatar Mobile
Main Menu x
Avatar Mobile
Danh mục sản phẩm x