Độ phân giải 4K chân thật

Với độ phân giải Full HD gấp hơn bốn lần, 4K nguyên bản cung cấp 8,8 triệu pixel (4096 x 2160) cho một hình ảnh vô cùng sống động, đó là lý do tại sao nó là độ phân giải được xác định bởi DCI (Digital Cinema Initiative) để phân phối cho các rạp cinema. Xem độ rõ từ góc này sang góc khác và chi tiết hơn so với bạn ở chế độ Full HD.

Độ sáng 5000 lumen

Thưởng thức những thước phim hành động với độ sáng 5000 lumens đáng kinh ngạc, cho độ tương phản cao trên màn hình. Đèn laser Z-Phosphor của Sony VPL-VW5000ES hiệu quả cao tạo ra độ sáng cần thiết cho hình ảnh sống động trên toàn màn hình.

4K SXRD panel

Các tấm VPL-VW5000ES SXRD™ và nguồn sáng laser giúp máy chiếu đạt được độ tương phản động cao. Điều này có nghĩa là phổ màu đầy đủ từ màu đen sâu thẳm cho đến màu đỏ rực rỡ, xanh lam và xanh lá cây được tái tạo với chi tiết đẹp và chân thực nhất, khiến mọi cảnh quay trở nên sống động cho trải nghiệm thực sự hấp dẫn.

Độ tương phản kép

Ngoài đầu ra ánh sáng laser được điều khiển động, chế độ Iris tiên tiến cũng được tích hợp. Cả điều khiển mống mắt và laser có thể được điều chỉnh độc lập và linh hoạt, để tối ưu hóa lượng ánh sáng cho cả cảnh tối và sáng tốt. Kết quả là màu đen sâu hơn bao giờ hết, cũng như màu sắc tươi sáng, rực rỡ khi cần thiết. Sự tương phản năng động vô hạn làm cho mọi cảnh quay trở nên sống động với chi tiết và chân thực.

4K SXRD ™

Các tấm SXRD mới nhất mang lại độ tương phản tốt hơn, cũng như độ phân giải 4K. Với trình chiếu SXRD, bạn sẽ thấy màu đen đậm, chuyển động rõ nét và hình ảnh mượt mà. Những cải tiến cho lớp silicon phản chiếu giờ đây có nghĩa là kiểm soát ánh sáng thậm chí còn tốt hơn, cho bóng tối và màu đen được phân phối chính xác.

Đèn laser Z-Phosphor ™
Độ phân giải siêu nét 4K

Công nghệ thực tế sáng tạo độc quyền của Sony phân tích hình ảnh ngay đến mức pixel. Sau đó, nó sử dụng các thuật toán khớp mẫu được phát triển qua nhiều năm sản xuất phim để tăng cường độ sắc nét ngay cả khi không làm tăng nhiễu hình ảnh kỹ thuật số. Nó cũng nâng cấp phim HD và đĩa DVD Full HD hiện có lên gần chất lượng 4K.

Digital Focus Optimizer

Lấy nét tối ưu, không chỉ về mặt quang học, mà còn bằng kỹ thuật số, bằng Trình tối ưu hóa lấy nét kỹ thuật số. Nó bù trước sự suy giảm quang học có thể có của ống kính, sau đó cho ra hình ảnh được điều chỉnh tối ưu, do đó, ngay cả tiêu cự ở các góc cũng tốt hơn bao giờ hết.

Độ sắc nét từ góc này sang góc khác với ống kính ARC-F

Đối với chất lượng hình ảnh cơ bản trên toàn bộ màn hình, VPL-VW5000ES có ống kính lấy nét toàn dải (ARC-F). Ống kính khẩu độ lớn này sử dụng thiết kế toàn kính cho 18 yếu tố của nó, bao gồm sáu yếu tố phân tán thấp (ELD). Điều này đảm bảo sự hội tụ tối ưu của các màu gốc, đỏ và xanh dương ngay cả ở các cạnh cực của hình ảnh cho hình ảnh rõ ràng và sống động bất cứ nơi nào bạn nhìn.

4K Motionflow™

Bộ xử lý video mạnh mẽ trong VPL-VW5000ES cung cấp Motionflow ™ cho chuyển động mượt mà và rõ ràng, ngay cả khi xem nội dung 4K. Motionflow ™ là tốt nhất cho nội dung thể thao chuyển động nhanh vì nó thêm khung hình để giảm mờ, trong khi duy trì độ sáng. Nếu bạn muốn chế độ trong rạp chiếu phim có thể chọn chế độ True Theater để giữ lại 24fps gốc.

Khả năng tương thích HDR: mọi hình ảnh trở nên sống động

Tận dụng tối đa máy chiếu của bạn khi xem các dịch vụ phát trực tuyến và Blu-ray UHD mới với Dải động cao (HDR). Video HDR cung cấp phạm vi độ sáng được mở rộng đáng kể để mang lại hình ảnh chân thực, độ tương phản cao và màu sắc rực rỡ hơn nhiều. Tương thích với cả hai định dạng HDR10 và HLG (Hybrid Log-Gamma), máy chiếu gia đình của Sony tái tạo màu sắc và độ tương phản trung thực với ý định của người tạo.

Màu sắc trở nên sống động với TRILUMINOS ™

Khám phá màu sắc và tông màu chân thực. VPL-VW5000ES kết hợp màu TRILUMINOS ™, tái tạo nhiều tông màu và kết cấu hơn so với hệ thống máy chiếu tiêu chuẩn. Màu đỏ thẫm khó tái tạo, màu xanh nước biển và màu xanh ngọc lục bảo được hiển thị đẹp mắt, vì vậy phong cảnh và cảnh biển trông sống động hơn. Khuôn mặt trông cũng đẹp hơn, với tông màu da được tái tạo trung thực hơn.

Chín chế độ hình ảnh được hiệu chỉnh

Nhanh chóng tạo kiểu cho ảnh bạn đang xem hoặc chơi. Chọn từ chín chế độ hình ảnh được hiệu chỉnh, bao gồm hai chế độ phim chiếu rạp, kỹ thuật số rạp hát, tài liệu tham khảo, TV, hình ảnh, trò chơi, rạp chiếu phim sáng và TV sáng. Một công cụ điều chỉnh màu HSV (Hue Saturation Value) tiên tiến cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn.

Làm cho trải nghiệm rạp hát tại nhà lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết.

Máy chiếu Sony 4K tương thích với nội dung Nâng cao IMAX, giúp chúng sẵn sàng cung cấp hình ảnh IMAX lớn hơn, ngoạn mục hơn mà bạn yêu thích trong nội dung tương thích. Tận dụng kích thước của màn hình máy chiếu của bạn với những bộ phim trở nên hấp dẫn hơn với IMAX Enhised.

Ống kính zoom cơ giới và dịch chuyển ống kính rộng

Cài đặt máy chiếu này trong phòng của bạn thật dễ dàng với zoom cơ học 2.06x với phạm vi dịch chuyển ống kính rộng. Điều chỉnh vị trí của máy chiếu lên tới 80% 2 theo chiều dọc và 31% 2 theo chiều ngang để có được góc phù hợp cho phim của bạn mà không tạo ra hiện tượng méo hình hoặc mất độ phân giải.

4.7/5
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email

Anh Duy

X
Avatar Mobile
Main Menu x
Avatar Mobile
Danh mục sản phẩm x