Motionflow™

Bộ xử lý video mạnh mẽ trong VPL-HW45ES cung cấp Motionflow ™ cho chuyển động mượt mà và sắc nét. Motionflow ™ là tốt nhất cho nội dung thể thao chuyển động nhanh vì nó thêm khung hình để giảm mờ, trong khi duy trì độ sáng. Nếu bạn muốn chế độ trong rạp chiếu phim có thể chọn chế độ True Theater để giữ lại 24fps gốc.

Khả năng tương thích HDR: mọi hình ảnh trở nên sống động

Tận dụng tối đa máy chiếu của bạn khi xem các dịch vụ phát trực tuyến và Blu-ray UHD mới với Dải động cao (HDR). Video HDR cung cấp phạm vi độ sáng được mở rộng đáng kể để mang lại hình ảnh chân thực, độ tương phản cao và màu sắc rực rỡ hơn nhiều. Tương thích với cả hai định dạng HDR10 và HLG (Hybrid Log-Gamma), máy chiếu gia đình của Sony tái tạo màu sắc và độ tương phản trung thực với ý định của người tạo.

Màu sắc trở nên sống động với TRILUMINOS ™

Khám phá màu sắc và tông màu chân thực. VPL-HW45ES kết hợp màu TRILUMINOS ™, tái tạo nhiều tông màu và kết cấu hơn so với hệ thống máy chiếu tiêu chuẩn. Màu đỏ thẫm khó tái tạo, màu xanh nước biển và màu xanh ngọc lục bảo được hiển thị đẹp mắt, vì vậy phong cảnh và cảnh biển trông sống động hơn. Khuôn mặt trông cũng đẹp hơn, với tông màu da được tái tạo trung thực hơn.

Độ sáng 1800 lumen

Thưởng thức những thước phim hành động với độ sáng 1800 lumens đáng kinh ngạc, cho độ tương phản cao trên màn hình. Đèn laser Z-Phosphor của Sony VPL-HW45ES hiệu quả cao tạo ra độ sáng cần thiết cho hình ảnh sống động trên toàn màn hình.

Độ tương phản kép

Ngoài đầu ra ánh sáng laser được điều khiển động, chế độ Iris tiên tiến cũng được tích hợp. Cả điều khiển mống mắt và laser có thể được điều chỉnh độc lập và linh hoạt, để tối ưu hóa lượng ánh sáng cho cả cảnh tối và sáng tốt. Kết quả là màu đen sâu hơn bao giờ hết, cũng như màu sắc tươi sáng, rực rỡ khi cần thiết. Sự tương phản năng động vô hạn làm cho mọi cảnh quay trở nên sống động với chi tiết và chân thực.

5/5
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email

Anh Duy

X
Avatar Mobile
Main Menu x
Avatar Mobile
Danh mục sản phẩm x