1900
SNAIL

Dự án tiên phong đầu tiên của Franco Serblin, người sáng lập Sonus faber. Đây là một khái niệm hoàn toàn mới tại thời điểm đó, một hệ thống tất cả trong một hoàn toàn được làm bằng gỗ tự nhiên nguyên khối.

1980
PARVA

Vào ngày 25 tháng 3 năm 1983, Sonus faber trở thành một công ty có trụ sở đầu tiên, với một phòng thí nghiệm nhỏ ở vùng ngoại ô, trên đồi vùng Vicenza, Italy.

Sonus faber ra mắt sản phẩm đầu tiên Parva

Parva_timeline
Electa_Minima_timeline
1984
MINIMA, ELECTA AND ELECTA AMATOR

Sau nhiều năm nghiên cứu, với đội ngũ nhân viên thiết kế chính xác và vật liệu tự nhiên chất lượng cao dùng để tái tạo âm thanh tự nhiên.

Sonus faber lần đầu được quốc tế công nhận và hiện nay là nhà phân phối nổi tiếng trên thế giới.

1987
EXTREMA

Sonus faber chứng minh tên tuổi đỉnh cao của mình cho giới audiophile toàn thế giới với dòng sản phẩm Extrema, một chiếc loa độc đáo với các thành phần “cực chất”.

extrema_timeline
Concertino_timeline
1991
CONCERTO

Bộ sưu tập Concerto được ra mắt với giá cả phải chăng. Với thiết kế dạng bookshelf là một thành công lớn. Cho đến nay, đây là sản phẩm Sonus Faber được sử dụng phổ biến nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

1995
AMATI HOMAGE

Amati Homage được thêm vào Guarneri Homage mang lại sức sống cho phiên bản đầu tiên của bộ sưu tập Homage biểu tượng toàn cầu.

Amati_timeline
1998
SONUS FABER

Trụ sở chính chuyển đến Arcugnano, một tòa nhà được thiết kế bởi Albanese Studio nổi tiếng và được chính kiến trúc sư định nghĩa là “nơi dành cho âm nhạc” với hình dạng của một cây vĩ cầm.

2003
AMATI ANNIVERSARIO AND GUARNERI MEMENTO

Ra mắt thế hệ thứ hai của bộ sưu tập Homage, với Amati Anniversario và Guarneri Memento.

AmatiGuarneri_timeline
Elipsa_timeline
2005
ELIPSA

Elipsa đại diện cho một phiên bản thu nhỏ của Stradivari, được thêm vào bộ sưu tập Cremona.

Đó là một bước ngoặt cho công ty với thay đổi quản lý và bắt đầu cho quá trình dẫn đến sự ra đời của Tập đoàn McIntosh. Sonus faber đã được mua lại bởi quỹ đầu tư Quadrivio và công ty thương mại Fine Sound Asia, đặt tại Hồng Kông

2007
THE SONUS FABER

Sự ra đời của dự án Sonus faber, dự án có một không hai và vô giá, với các công nghệ tiên tiến nhất có sẵn tại thời điểm đó và được sản xuất phiên bản giới hạn trên toàn cầu.

Quá trình mua lại đang diễn ra, Fine Sound Group đã mua Audio Research, một thương hiệu lịch sử của Hoa Kỳ, dẫn đầu trong việc sản xuất và bán các linh kiện điện tử âm thanh độc quyền.

theSf_timeline
img_AmatiGuarneri-1
2009
AMATI FUTURA AND GUARNERI EVOLUTION

Theo xu thế của Nhà thiết kế công nghiệp mới, Sonus faber đã cho ra mắt Amati futura và Guarneri, bộ sưu tập Homage thế hệ thứ ba lần đầu tiên giới thiệu các khái niệm thiết kế mới như đỉnh nhôm mạ niken, tủ bằng gỗ cong quý hiếm và trang trí da thủ công.

2010
AIDA

Ra mắt dòng flagship mới, Aida, cho thấy công ty đã phát triển vượt trộị trong khi vẫn giữ nguyên tinh thần ban đầu và cải tiến truyền thống, kết hợp đổi mới công nghệ.

Mặt khác, tập đoàn công nghiệp tiếp tục phát triển với việc mua lại nhà phân phối Sumiko của Mỹ

venerenos_timeline
2011
VENERE LINE

Ra mắt dòng Venere, 6 chủng loại phù hợp với mọi thị trường, giá cả cạnh tranh và luôn làm hài lòng tất cả những người đam mê nghe hai kênh cũng như người hâm mộ nhà hát đa kênh hoặc rạp hát tại nhà.

Mua lại McIntosh Lab Laboratory, nhà sản xuất quan trọng nhất của Mỹ về các hệ thống âm thanh có độ trung thực cao, dẫn đầu thế giới về các hệ thống giải trí gia đình uy tín trong hơn 60 năm. Với McIntosh, Fine Sound Group trở thành một trong những nhóm lớn nhất thế giới trong lĩnh vực Âm thanh cao cấp.

2012
OLYMPICA AND HOMAGE VOX

Giới thiệu bộ sưu tập Olympica, một sự trở lại đỉnh cao đối với công ty truyền thống lịch sử sâu sắc nhất của công ty.
Sự phát triển của hệ thống điều khiển mới được thiết kế hoàn toàn trong phòng thí nghiệm Sonus faber là một dấu hiệu tiến triển cho sự phát triển vượt bậc của công ty.


Trong năm này, bộ sưu tập Homage đã được làm phong phú với kênh trung tâm dành riêng cho nó, Homage Vox

olympica-homage
2014_timeline
2013
EX3MA AND LILIUM

Trong năm này, Fine Sound Group đã được chuyển nhường bởi mạng lưới các nhà đầu tư mới. Giám đốc điều hành của Fine Sound SpA, và Chủ tịch của McIntosh Laboratory, Inc., dẫn đầu chương trình Mua lại quản lý của tập đoàn hợp tác với quỹ đầu tư LBO France. Một năm sau, nhóm lấy một tên mới, McIntosh Group.
2014
A YEAR FULL OF NEW ENTRIES

Một năm có nhiều đổi mới, từ bộ sưu tập Chameleon mới, dòng cấp mới với các bảng phụ có thể hoán đổi cho nhau, đến Chữ ký Venere, flagship của dòng Venere hoàn toàn Sản xuất tại Ý, cho đến Il Cremonese, với thiết kế thanh lịch, tối giản và cực kì sắc nét. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Sonus faber đã ra mắt tai nghe đầu tiên Pryma 0 | 1.

2015_timeline
Sf16_timeline
2015
SF16
2016
HOMAGE TRADITION

Bộ sưu tập Homage Tradition đã được ra mắt, bộ sưu tập Homage thế hệ thứ tư, lấy cảm hứng từ sự xuất sắc của truyền thống thủ công nước Ý. Một dự án đầy tham vọng về giải pháp điện âm thanh và phát triển trình điều khiển, cũng giới thiệu lớp hoàn thiện mới của Wengè, một thiết kế mới của gỗ tối hơn gỗ óc chó cổ điển, nhưng vẫn ấm áp và thanh lịch.

HomageTradition_timeline
img_timeline_sonetto
2017
SONETTO COLLECTION
2018
PALLADIO COLLECTION

Ra mắt tuyệt vời tại triển lãm ISE 2019 với bộ sưu tập loa cài đặt tùy chỉnh đầu tiên, Palladio. Phù hợp lý tưởng với các dòng Olympica và Sonetto, hệ thống loa âm tường và Trên trần có tất cả các yếu tố cốt lỗi. Với sự chính xác cao độ, âm nhạc trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

palladio-history
img_approfondimenti
1992 +
MINIMA AMATOR II

GIẢI THƯỞNG

Anh Duy

X
Avatar Mobile
Main Menu x
Avatar Mobile
Danh mục sản phẩm x