Powersoft xuất xứ nước nào ?

Được thành lập tại Ý vào năm 1995, Powersoft là một công ty trên toàn thế giới, có trụ sở tại Florence (Scandicci) Ý, chuyên thiết kế, sản xuất, tiếp thị các công nghệ và giải pháp cao cấp, được cấp bằng sáng chế cho ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp với bộ khuếch đại âm thanh.

Powersoft là công ty đầu tiên giới thiệu công nghệ điều chế độ rộng xung Pulse width modulation (PWM) theo cách cho phép họ đạt được hiệu quả và công suất tối ưu, ngoài ra còn hiệu chỉnh hệ số công suất Power factor correction (PFC).

Xem thêm: Duecanali 1604

Các sản phẩm sản xuất tại Ý của Powersoft có mặt trên khắp thế giới, với các đối tác, nhà phân phối và trung tâm dịch vụ ủy quyền rộng rãi. Bộ khuếch đại tiên tiến có thể được tìm thấy trong một loạt các ứng dụng, từ sân vận động, đấu trường thể thao, công viên giải trí, địa điểm biểu diễn và sân bay đến trung tâm hội nghị, nhà thờ, rạp chiếu phim, câu lạc bộ, và được thế giới tin dùng là dòng amply dẫn đầu cho thị trường âm thanh chuyên nghiệp.

Giải thưởng

Trong những năm qua, POWERSOFT luôn nhận được nhiều giải thưởng cao quý cho các sản phẩm của mình. Chúng tôi rất vinh dự được nhận từng lời cảm ơn từ những khách hàng trên toàn thế giới, điều này khẳng định và động viên chúng tôi trong công việc hàng ngày.

DmtAudio tự hào nhận được sự tin tưởng của Powersoft và trở thành đại lý chính thức cho các dòng amply cao cấp của hãng tại thị trường Việt Nam từ năm 2015.

Xem thêm: Giải thưởng tốt nhất của Powersoft năm 2019

Sản phẩm

Mezzo là dòng amply mới nhất cung cấp cùng một âm thanh rõ ràng, độ tin cậy và chất lượng tổng thể của bất kỳ nền tảng khuếch đại chuyên dụng nào từ Powersoft trong một đơn vị rack. Nó có 2 kích cỡ cung cấp điện, 2 hoặc 4 kênh và DSP hiện đại.

Quattrocanali cung cấp chất lượng âm thanh nổi trội và độ tin cậy của tất cả các nền tảng khuếch đại của Powersoft.

Công nghệ SRM (Smart Rails Management) được cấp bằng sáng chế cho phép tối đa hóa hiệu quả của hệ thống.

Với Công suất đầu ra dao động từ 300W đến 1200W mỗi kênh, khả năng kiểm soát chuyên sâu và khả năng giám sát, Quattrocanali được thiết kế để phù hợp thuận tiện cho tất cả các dự án lắp đặt cỡ nhỏ đến trung bình.

T series

Dòng sản phẩm T của Powersoft là sự bổ sung mới nhất cho nền tảng khuếch đại dành cho các buổi trình diễn, được thiết kế với khả năng xử lý loa hiệu suất cao , chất lượng cao và hiệu quả về mặt chi phí. Có sẵn ở cả 4 kênh và 2 kênh, cả hai phiên bản đều hỗ trợ công suất kênh từ 750 W đến 3.000 W.

Ngoài analog, dòng T bao gồm các đầu vào AES3 và Dante ™ của Audinate®, được tối ưu hóa để phân phối âm thanh cho 2 kênh nối tiếp nhau của nhiều bộ khuếch đại mà không cần bộ chuyển đổi hoặc bộ tách ngoài. Dòng T cũng cho phép điều khiển từ xa và khả năng xử lý tín hiệu tiên tiến thông qua ArmoníaPlus của Powersoft, cộng với DSP trên bo mạch.

Dòng sản phẩm M của Powersoft là đại diện tuyệt vời từ một thương hiệu cao cấp với hiệu quả cao và tính tương thích cao. Các mẫu M  có sẵn 4 kênh – cung cấp tới 1250 W / ch trên 4 ohm – và hai kênh – cung cấp tới 1500 W / ch trên 4 ohm

Tất cả các bộ khuếch đại Sê-ri M đều có sẵn trong phiên bản HDSP + ETH, cung cấp điều khiển từ xa và khả năng xử lý tín hiệu tiên tiến thông qua ArmoníaPlus của Powersoft (Giao diện có sẵn cho các hệ thống giám sát MediaMatrix, Crestron và AMX).

K series

Dòng sản phẩm K là công nghệ hàng đầu của Powersoft, được xếp hạng 1 của thị trường âm thanh chuyên nghiệp toàn cầu. Cung cấp các mức công suất khác nhau trong 6 mã từ 2 x 2400 W / ch @ 4 đến 2 x 9000 W / ch @ 2, vẫn duy trì kích thước 1 U nhỏ gọn, dòng K đại diện cho một cột mốc mới của khuếch đại cung cấp sức mạnh đáng kinh ngạc với trọng lượng thấp nhất và hiệu năng cao nhất.

Các buổi biểu diễn âm thanh đang diễn ra đặt mục tiêu mới cho thị trường âm thanh chuyên nghiệp. Bằng cách sử dụng quy trình Step-Up, giờ đây có thể tăng công suất đầu ra mà không phải thay đổi bộ khuếch đại.

Anh Duy

X
Avatar Mobile
Main Menu x
Avatar Mobile
Danh mục sản phẩm x