Giới thiệu:

Hầu hết mọi người đều thích âm nhạc. Nhưng chỉ một số người đam mê nó. Chúng tôi cũng vậy! Âm nhạc nên được tái tạo – theo ý kiến của chúng tôi – chính xác theo cách mà các nghệ sĩ làm nên, bởi vì không có gì là không thể. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở Marantz chỉ có một triết lý: “Tất cả vì âm thanh”.

Chúng tôi biết rằng hi-fi thực chất là về khả năng tái tạo sự kỳ diệu của màn trình diễn. Nó nói về việc trải nghiệm âm thanh chân thực nhất, ngay cả trong rạp chiếu phim. Đó là âm thanh mang đến sự ngây ngất hay đau đớn của một câu chuyện trên phim. Đối với Marantz, thông số kỹ thuật hoàn hảo và thành tựu kỹ thuật lâu đời, tạo nên một sản phẩm có thể mở khóa sức mạnh, sự phấn khích và cảm xúc của âm nhạc.

Khả năng xuất sắc về kỹ thuật của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi có thể tạo ra các thành phần với khả năng truyền đạt quy mô, âm sắc, cao độ và động lực trong thực tế, bản chất thiết thực của một bản ghi âm.

Chúng tôi tự hào về việc áp dụng các nguyên tắc này cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Mỗi thành phần giải trí gia đình của chúng tôi đều có khả năng tái tạo âm thanh thuần khiết, chân thực nhất trong nhà bạn.

marantz Audio Consolette

Theo đuổi âm thanh chân thực và sự sáng tạo không ngừng của anh ấy vẫn còn tồn tại đến ngày hôm nay. Đó là niềm đam mê các khóa học chuyên sâu về lĩnh vực âm học. Với sự chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất, Marantz tạo ra âm thanh HiFi vô song với sự tinh tế và cảm xúc của âm nhạc. Điều gì làm chúng ta cảm động khi chúng ta lắng nghe – những yếu tố tinh tế của âm thanh chất lượng – là trung tâm trong mỗi thành phần Marantz.

Điều chỉnh âm học và siêng năng của các bậc thầy âm thanh là những gì cung cấp sức mạnh cho tên tuổi của Marantz. Không có thành phần nào rời khỏi tay của các bậc thầy âm thanh của chúng tôi cho đến khi nó vượt qua thử nghiệm nghiêm ngặt. Chỉ những sản phẩm tốt nhất, được kiểm tra kỹ lưỡng và xử lý nhẹ nhàng, được đưa đến khách hàng trên toàn thế giới.

Marantz
Marantz

Những cải tiến âm thanh tiên tiến, cũng như sự trung thành của chúng tôi trong việc tái tạo âm thanh nguyên sơ, là lý do tại sao Marantz là thương hiệu âm thanh HiFi hàng đầu trên toàn thế giới. Đó là lý do tại sao khách hàng tin tưởng  Marantz để mang âm thanh tái tạo tuyệt vời vào nhà của họ. Nói một cách đơn giản, Marantz cung cấp âm thanh đẳng cấp thế giới

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTY TNHH NHÀ THÔNG MINH DMT

Anh Duy

X
Avatar Mobile
Main Menu x
Avatar Mobile
Danh mục sản phẩm x