Các sê-ri Âm thanh của K-Array là tập hợp các loa chất lượng và tinh tế nhất trong ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp.

Để cung cấp các giải pháp đáng tin cậy nhất, tất cả các sản phẩm trong sê-ri Âm thanh của chúng tôi đều được chế tạo bằng các vật liệu siêu bền và không thấm nước bao gồm khung nhôm hoặc thép kiên cố.

Portable

Systems

Với việc lắp đặt và cấu hình cực nhanh, các hệ thống loa công nghệ cao, siêu nhẹ trong Hệ thống di động K-array là một giải pháp âm thanh hoàn hảo cho việc cài đặt tạm thời (sự kiện, hội họp,…). 

Thay đổi kích thước đa dạng, hệ thống là lý tưởng cho nhà hát, phòng hòa nhạc, bảo tàng và mọi loại sự kiện của công ty. Các hệ thống này chịu được thời tiết ngoài trời tạo nên một giải pháp hoàn hảo cho các thiết lập ngoài trời cũng như các chương trình trực tiếp và hội họp.

Concert

Series

Là những sản phẩm chủ lực trong danh mục của chúng tôi. Sau khi bắt đầu cho thuê, nhanh chóng lắp đặt và cấu hình, chúng tôi dành nhiều năm để phát triển các giải pháp âm thanh sống động thực tế hơn là Dòng Mugello và Firenze đã được tạo ra.

Với thiết kế nhỏ gọn ấn tượng nhờ Công nghệ Slim Array và xử lý điện tử tiên tiến nhất như Electronic Beam, Concert Series của chúng tôi thực sự là một giải pháp “vượt trội” với loa mạnh mẽ cho âm thanh sống động.

âm thanh sân khấu

Anh Duy

X
Avatar Mobile
Main Menu x
Avatar Mobile
Danh mục sản phẩm x