Installed

Sound

Các sê-ri Âm thanh của K-Array là tập hợp các loa chất lượng và tinh tế nhất trong ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp.

Để cung cấp các giải pháp đáng tin cậy nhất, tất cả các sản phẩm trong sê-ri Âm thanh của chúng tôi đều được chế tạo bằng các vật liệu siêu bền và không thấm nước bao gồm khung nhôm hoặc thép kiên cố.

DMT Audio 2020
K Array DMT

Azimut

Một thiết kế hoàn chình cho không gian tối giản

Giải pháp vô hình là đặc trưng của thương hiệu K-Array. Để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng, chúng tôi luôn thay đổi xu hướng để phù hợp với yêu cầu thực sự của khách hàng, đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra Azimut.

Để đáp ứng nhu cầu của các kiến trúc sư và nhà thiết kế, những người cần một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của dự án của họ, các hệ thống Azimut là giải pháp âm thanh nhỏ gọn nhất với công nghệ hiệu suất cao, dễ kiểm soát được thiết kế để phù hợp với người dùng.

Bao gồm hai loa trung cao, loa siêu trầm, bộ khuếch đại và điều khiển từ xa ẩn, Azimut là một giải pháp âm thanh hoàn chỉnh trong một gói thu nhỏ. Azimut tự hào có khả năng cắm và phát với kết nối Bluetooth, cổng USB và đầu vào giắc cắm mini. Hàng trăm ngàn bài hát có sẵn cho bạn thông qua phát trực tuyến Spotify hoặc Web Radio bằng cách kết nối với Wi-Fi bằng phần mềm trên bo mạch của hệ thống.

Ứng dụng Azimut chuyên dụng, có sẵn để tải xuống trên GooglePlay và App Store, cung cấp khả năng quản lý tất cả các chức năng của bộ khuếch đại, từ lựa chọn nguồn âm thanh và quản lý danh sách phát đến cân bằng đồ họa và thiết lập mạng âm thanh đa vùng.

Hệ thống Azimut được trang bị điều khiển từ xa có dây có chung đặc điểm vật lý của loa Lyzard để có giao diện đồng nhất và cho phép điều khiển âm lượng và quản lý Bluetooth. Tùy chọn bộ điều khiển không dây khả dụng với khả năng bổ sung để quản lý danh sách phát.

Dòng Azimut – bao gồm Azimut-KAMUT2L, Azimut-KAMUT2L1, Azimut-KAMUT2L14 và Azimut-KAMUT2V25 – được thiết kế cho nhiều môi trường khác nhau.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM PHÙ HỢP

Anh Duy

X
Avatar Mobile
Main Menu x
Avatar Mobile
Danh mục sản phẩm x