Lựa chọn bài hát yêu thích của bạn một cách dễ dàng với ứng dụng BluOS. Mọi thông tin về danh sách bài hát được hiển thị một cách nhanh chóng và trực quan nhất. Ngay lập tức, bạn có cả một thế giới âm nhạc ngay trong tầm tay.

Nguyên lý hoạt động?

BluOS là một hệ sinh thái không dây sử dụng mạng gia đình để kết nối nhiều thiết bị và phát nhạc đồng bộ với nhau hoặc âm nhạc khác nhau đồng thời ở mọi nơi trong nhà. Sử dụng các công nghệ tiên tiến, BluOS có thể truyền không dây nhạc không dây lên đến 24-bit / 192kHz với tốc độ nhanh như chớp mà không bị trễ và truyền tải chất lượng âm thanh tốt nhất.

Zones
giao dien dien thoai

Trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời

Với một loạt các tính năng hiện đại, BluOS cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn cách thức và nơi bạn nghe nhạc của mình. Cho dù nó là nhóm nhiều người kích hoạt BluOS hay đơn giản là truy cập dịch vụ truyền phát nhạc, BluOS mang đến cho những người yêu nhạc nhiều cách để thưởng thức âm nhạc.

Cài đặt đơn giản

Thêm BluOS vào bất kỳ hệ thống âm thanh nổi hiện có hoặc đặt loa không dây bất cứ nơi nào bạn muốn trong nhà và sử dụng ứng dụng để thiết lập, kết nối các thiết bị với nhau trên mạng WiFi của bạn.

Truyền phát dễ dàng

Nhiều dịch vụ phát nhạc phổ biến và ứng dụng radio internet được tích hợp ngay trong BluOS, mang đến cho bạn khả năng truy cập toàn bộ vào thư viện với hàng triệu bài hát và tự do nghe mọi thứ bạn muốn nghe.

Thư viện âm nhạc

Dễ dàng kết nối và chia sẻ bộ sưu tập nhạc của bạn từ máy tính hoặc ổ lưu trữ gắn mạng và truy cập hàng trăm ngàn bản nhạc để phát trực tuyến. Cộng với nghe nhạc được lưu trữ trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn bằng Bluetooth hoặc Airplay chất lượng cao.

Mở rộng âm nhạc các phòng

Phát một bài hát khác nhau cùng một lúc trong các phòng khác nhau hoặc nhóm tất cả các thiết bị đang bật BluOS của bạn lại với nhau và nghe nhạc yêu thích đồng bộ hoàn hảo trong nhà của bạn.

Kiểm soát bằng giọng nói

BluOS hoạt động với Alexa hoặc Siri để bạn có thể yêu cầu phát một bản nhạc, tạm dừng hoặc bỏ qua một bài hát và thậm chí nói phòng nào bạn muốn nghe nhạc. Cách nhanh chóng và dễ dàng để điều khiển nhạc của bạn, cùng với BluOS mang đến cho bạn một cách hoàn toàn mới để trải nghiệm âm nhạc trong nhà.

Tất cả mọi thứ bạn cần

Kiểm soát âm nhạc của bạn và điều chỉnh âm lượng trong bất kỳ phòng nào, danh sách các album phong phú và thông tin nghệ sĩ chi tiết, ngay từ màn hình Now Playing. Thậm chí kiểm tra chất lượng bài hát bạn đang phát trực tuyến để đảm bảo trải nghiệm nghe tốt nhất có thể.

Thư Viện Âm Nhạc Vô Tận

Với rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ BluOS, bạn có thể khám phá và thưởng thức ngay hàng triệu bài hát từ các dịch vụ âm nhạc hiện có , điều chỉnh các đài phát thanh internet yêu thích và podcast từ khắp nơi trên thế giới hoặc truy cập và nghe các bộ sưu tập nhạc được lưu trữ trên điện thoại thông minh, máy tính bảng của bạn hoặc máy tính xách tay. Chỉ cần nhấn vào âm nhạc bạn muốn nghe trong ứng dụng BluOS, bất cứ nơi nào trong nhà và tận hưởng nghe nhạc đỉnh cao mà Bluesound đem đến cho bạn.

thư viện Bluos

Sự Lựa Chọn Là Của Bạn

BluOS Enabled cho phép bạn dễ dàng duyệt và truy cập các bộ sưu tập và dịch vụ phát nhạc tại địa phương, đồng thời tích hợp nhạc hi-res không dây vào bất kỳ phòng nào trong nhà bạn, ngay lập tức và không cần thêm bất kỳ thiết bị nào khác. Sử dụng mạng gia đình của bạn, các hệ thống kích hoạt BluOS có thể được đồng bộ hóa với các thiết bị BluOS khác để tạo ra hệ thống hi-fi trong toàn bộ nhà.

Tất cả các thiết bị BluOS Ready đều có thiết kế mô-đun, cho phép bạn thêm thẻ BluOS với đầu vào USB và kết nối bộ nâng cấp, mở khóa hệ thống của bạn để truyền phát nhạc qua wifi. Kết nối với các phòng khác trong nhà của bạn, cho dù đó là một loa được kích hoạt trong một phòng hoặc hệ thống trong nhiều phòng, để tạo ra trải nghiệm nghe nhạc toàn bộ trong nhà.

Anh Duy

X
Avatar Mobile
Main Menu x
Avatar Mobile
Danh mục sản phẩm x