Hệ thống Harmonic Design

Hệ thống cơ bản bao gồm hai loa thanh và một loa sub hệ thống hoạt động được điều khiển bởi DSP. PA1-Systems cũng bao gồm một loa sub thụ động, có thể được kết nối song song với loa siêu trầm hệ thống đang hoạt động. PA2-Systems bao gồm một loa siêu trầm chủ động và thụ động mỗi bên.

Các loa sub hoạt động, mô-đun được trang bị bộ khuếch đại Class-D hiệu quả cao. Được phát triển bởi Harmonic Design, MultiDSP tích hợp với công nghệ lọc FIR / IIR cho phép điều chỉnh pha giữa các ngọn và loa siêu trầm, và nhờ vào nhiều tính năng của nó, đảm bảo âm thanh cân bằng và đồng nhất ở mọi âm lượng. Thiết kế hài hòa cài đặt trước không thỏa hiệp sử dụng bộ lọc FIR và GroupDelayCorrection để đảm bảo phát lại tuyến tính ngay cả trong các ứng dụng đa dạng nhất. Người dùng có thể sử dụng các công cụ xử lý tín hiệu tích hợp (EQ, độ trễ, v.v.) để thực hiện các cài đặt riêng lẻ và lưu dưới dạng cài đặt sẵn. Hệ thống Thiết kế Harmonic đang sử dụng các công cụ hoàn hảo và đáng tin cậy hàng ngày cho các kỹ sư âm thanh, DJ, nhạc sĩ, nghệ sĩ và công ty cho thuê với khả năng tái tạo âm thanh tuyến tính và không bị biến dạng.

Âm thanh sân khấu

TourSys1-Systems bao gồm hai loa hàng đầu, hai loa siêu trầm và một bộ khuếch đại hệ thống hd. TourSys2-Systems bao gồm ít nhất hai loa hàng đầu, ít nhất bốn loa siêu trầm và ít nhất một bộ khuếch đại hệ thống hd. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, có thể mở rộng với nhiều loa hàng đầu, loa siêu trầm và bộ khuếch đại hệ thống – hãy liên hệ với chúng tôi – DMTAudio!

Anh Duy

X
Avatar Mobile
Main Menu x
Avatar Mobile
Danh mục sản phẩm x