ÂM THANH ĐA VÙNG

 

Bạn muốn có được những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất trong ngôi nhà của bạn? Bạn muốn thưởng thức nhạc giao hưởng trong phòng khách, nhạc trữ tình trong phòng ngủ, và cùng lúc đó khu vực sân vườn đang rộn ràng với những điệu nhạc EDM sôi động? Bạn muốn có được nguồn nhạc vô tận từ những chiếc smartphone, trực tuyến trên internet hay từ thư viện media của gia đình? Nếu câu trả lời của bạn là có thì có nghĩa rằng bạn đang thực sự muốn có cho mình một hệ thống âm thanh đa vùng đúng nghĩa.

KẾT NỐI ĐƠN GIẢN

 

Một hệ thống âm thanh đa vùng là một hệ thống có thể vận hành một cách dễ dàng và đáng tin cậy. Ngoài ra hệ thống ấy còn phải đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc ở tất cả các khu vực khác nhau, từ bất cứ nguồn nhạc nào mà không gặp trở ngại về khoảng cách. Và tiêu chi cuối cùng không thể bỏ qua đó là chất lượng âm nhạc tốt nhất.

RẠP HÁT TẠI GIA

 

Mang đến cho bạn những thước phim, chương trình TV và âm nhạc tốt hơn thế. Loa sau và loa phụ với hiệu ứng âm thanh vòm được chứng nhận Dobly đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho hoạt động giải trí của bạn. Giờ đây bạn có thể thoải mái ngồi ở nhà và tận hưởng âm thanh ngoạn mục như ở rạp chiếu phim.

Wireless Speakers

Wireless Home Theater

Wireless Components

Anh Duy

X
Avatar Mobile
Main Menu x
Avatar Mobile
Danh mục sản phẩm x