MỞ RA MỘT THẾ GIỚI MỚI

Truyền phát nhạc, podcast, nhạc phim và TV một cách dễ dàng và mọi âm thanh khác mà bạn yêu thích từ Thiết bị Truyền phát nhạc, podcast, nhạc phim và TV một cách dễ dàng và mọi âm nhạc khác mà bạn yêu thích từ Thiết bị Apple của mình, với độ trung thực cao trên Bluesound Gen 2i với Apple AirPlay 2.​

AIRPLAY 2 VÀ BLUESOUND GEN 2i

Với AirPlay 2 trên Bluesound Gen 2i, bạn có thể kết nối nhiều Người chơi xung quanh nhà và liên lạc với nhau thông qua AirPlay. Nghe nhạc đồng bộ hoàn hảo khi bạn đi bộ từ phòng này sang phòng khác hoặc phát các bài hát khác nhau trong các phòng khác nhau, kiểm soát mọi thứ trên thiết bị Apple của bạn. Bạn thậm chí có thể nói bài hát bạn muốn nghe và sẽ phát ở đâu, việc còn lại là để Siri thực hiện và trải nghiệm âm nhạc của bạn.
Xem thêm về tính năng Airplay trên Apple

Stream mọi thứ thật đơn giản

Cho dù là một bản nhạc, chương trình giải trí hấp dẫn, xem video trên youtube, hay là phim bom tấn trên Netflix. Mọi thứ giờ đây thật đơn giản để sử dụng.

Mọi âm thanh bạn muốn, từ bất kỳ nguồn nào

Truyền phát âm thanh của hàng trăm ứng dụng trên Bluesound Gen 2i với AirPlay 2. Phim, video, tin tức, podcast, radio, audiobook, thể thao và hơn thế nữa, có thể được truyền trực tiếp đến nhiều Người dùng quanh nhà một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể truyền phát nhạc và danh sách phát được lưu trữ trực tiếp trên thiết bị của mình bằng AirPlay 2.

Xem thêm về BluOS phiên bản mới nhất

Nói với Siri điều bạn muốn

Sử dụng iPhone hoặc iPad, bạn có thể yêu cầu Siri phát các bài hát từ Apple Music trên loa Bluesound Gen 2i trong phòng ăn, trong khi nhạc nền của bộ phim yêu thích của con bạn phát trên loa Bluesound khác trong phòng ngủ hoặc có cùng một bài hát đi khắp nơi trong nhà mà không cần chuyển phòng. Bạn cũng có thể sử dụng HomePod để điều khiển người chơi Bluesound Gen 2i chọn.

Mang mọi thứ lại với nhau

Bạn có thể kết nối mọi thứ trong nhà bạn khi đến với DmtSmarthome, từ hệ thống an ninh, âm thanh, ánh sáng, điều hòa, rèm cửa,…  Nhờ đó, chủ nhân ngôi nhà có thể dễ dàng điều khiển mọi thiết bị qua bảng điều khiển hoặc di động cầm tay từ bất cứ đâu.

Wireless Speakers

Wireless Home Theater

Wireless Components

Giới thiệu Allen & Heath dLive

Giải pháp dLive của Allen & Heath tập hợp các khía cạnh tốt nhất của hệ thống quản lý âm thanh và bảng phối âm…

Anh Duy

X
Avatar Mobile
Main Menu x
Avatar Mobile
Danh mục sản phẩm x